Kênh mua bán bất động sản 247Land

Dự án bất động sản Đà Nẵng

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt phát triển cùng du lịch

Cùng sự đẩy mạnh du lịch của thành phố, dự án bất động sản nghỉ dưỡng khai thác lợi thế về vị trí, thiết kế... để tăng sức cạnh tranh.

Vào mùa du lịch cuối năm, Đà Lạt là một trong những địa điểm đón lượng khách ồ ạt của cả nước đổ về. Giá khách sạn, nhà nghỉ tăng vào cuối tuần hay dịp lễ, nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Dọc tuyến phố trung tâm quanh Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt, vào mùa lễ hội, không khó để bắt gặp các bảng thông báo hết phòng.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố thuận lợi về tự nhiên đã góp phần giúp Đà Lạt thu hút nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Nhờ vậy, thị trường nhà đất tại thành phố du lịch này cũng có phần sôi động hơn.

polyad

Đà Lạt là một trong những điểm hấp dẫn du lịch của cả nước. Ảnh: Phong Vân.

"Với nhu cầu lưu trú lớn tại thành phố du lịch, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt xuất hiện và phát triển thời gian gần đây dù chưa phải là giải pháp trọn vẹn, nhưng cũng gợi mở một hướng đi cho thành phố", đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Phong Vân cho biết.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng khai thác những ưu điểm của mình để tạo lợi thế cạnh tranh trong phân khúc này. Đơn cử như The Panorama - Đà Lạt. Sở hữu vị trí đắc địa, nơi giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ, quốc lộ 20 và cao tốc Liên Khương, sau lưng là đường Phạm Hồng Thái chạy dọc Đà Lạt, dự án có vị trí cửa ngõ, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Từ dự án, du khách có thể tiếp cận những địa danh nổi tiếng của thành phố như chợ Đà Lạt, dinh Bảo Đại, sân golf Đà Lạt trong khoảng 8 phút di chuyển.

polyad

Phối cảnh dự án The Panorama - Đà Lạt. Ảnh: Phong Vân.

Tận dụng lợi thế đó, chủ đầu tư dự án đã có ý tưởng độc đáo là thu Đà Lạt vào trong tầm mắt. Dự án với 3 tầng thương mại và 4 tầng căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo hình tháp tròn. Điều này giúp các căn hộ bên trong có tầm nhìn lan tỏa 360 độ, quan sát thành phố Đà Lạt từ nhiều góc.

Với thiết kế mở, cho phép quan sát quan cảnh của núi rừng và các kiến trúc nhấp nhô nép mình bên những hàng thông, từ đây, du khách có thể tận hưởng không khí bình an của buổi sớm mai, hay ngắm hoàng hôn chiều tà, cũng như Đà Lạt lung linh khi màn đêm buông xuống.

Nổi bật với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng theo phong cách Art Nouveau, dự án hướng đến mang lại cảm giác tách biệt, yên tĩnh, thư thái cho người lữ khách khi lưu trú. Nơi đây còn hội tụ các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại với tiêu chí “nơi thịnh vượng, chốn bình an”.

polyad

Dự án The Panorama - Đà Lạt sở hữu tiện ích cao cấp. Thông tin chi tiết: Hotline ‎090 88888 22. Website. Ảnh: Phong Vân.

Với chính sách hạn chế các dự án bất động sản ở khu vực trung tâm và sự eo hẹp của quỹ đất thành phố, The Panorama - Đà Lạt có thể coi là một trong những dự án có vị thế trung tâm. "Điều này là một trong những yếu tố góp phần giúp dự án thu hút đầu tư và hứa hẹn gia tăng giá trị tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án tọa lạc tại số 37 Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt với 7 tầng nổi và 2 tầng hầm. 60 căn hộ có diện tích đa dạng 49m2, 78m2, 87 m2, 252m2. Chủ đầu tư dự án là công ty Cổ phần Đầu tư Phong Vân.

Hiện dự án triển khai tầng cuối cùng là tầng 7. Theo dự kiến, The Panorama - Đà Lạt sẽ hoàn tất và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào khoảng tháng 9/2018.

Y Vân
(VnExpress.net)

Thông tin liên hệ

Notice: Undefined offset: 0 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 64


Notice: Undefined offset: 1 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 65


Notice: Undefined offset: 2 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 66

Notice: Undefined offset: 2 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 66

Gọi ngay


Notice: Undefined offset: 3 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 67

Notice: Undefined offset: 3 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 67


Notice: Undefined offset: 4 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 70

Notice: Undefined offset: 0 in /home/land247/domains/247land.vn/public_html/modules/temp/show_article.php on line 70