Kênh mua bán bất động sản 247Land

Dự án bất động sản Đà Nẵng

MẶT BẰNG DỰ ÁN CAM RANH BAY HOTELS AND RESORTS

MẶT BẰNG DỰ ÁN

CAM RANH BAY HOTELS AND RESORTS

 

Căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là hệ thống căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp là yếu tố để Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tại đây trở nên hấp dẫn quý du khách hơn bao giờ hết. Mô hình này không chỉ đáp ứng được nhu cầu an cư nghỉ dưỡng hưởng thụ của quý cư dân mà còn trở thành cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản cho thuê.

Du khách có thể thoải mái tắm ở bể bơi vô cực tầm nhìn hướng ra biển, xem những bộ phim hấp dẫn ở rạp chiếu phim ngoài trời, thưởng thức những món hải sản tươi sống tại hệ thống nhà hàng sang trọng, rèn luyện thể chất ở phòng tập gym. Nếu du khách muốn thử trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh có thể đến với khu thể thao bãi biển để lướt sóng, chơi cano nước, dù lượn trên cao…Cam Ranh Bay Hotels & Resorts còn có khu trung tâm thương mại sành điệu, sang trọng thỏa mãn nhu cầu của những tín đồ mua sắm. Ngoài ra du khách còn được thụ hưởng những tiện ích ngoại khu thú vị của biển Bãi Dài. Mọi nhu cầu từ cơ bản cho đến cao cấp đều sẽ được tìm thấy ở dự án này.

Mặt bằng tầng hầm B2

 

Mặt bằng tầm hầm B1

 

Mặt bằng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 2

 

Mặt bằng tầng 3

 

Mặt bằng tầng 3A

 

Mặt bằng tầng 5

 

Mặt bằng tầng 6

 

Mặt bằng tầng 7

 

Mặt bằng tầng 8 - 20 ( F8 - F10 - F12 - F14 - F16 - F18 - F20)

 

Mặt bằng tầng 9 - 21 (F9 - F11 - F12A - F15 - F17 - F19 - F21)

 

Mặt bằng thầng thượng

 

Hãy đến với  CAM RANH BAY HOTELS AND RESORTS để tận hưởng trọn vẹn điều tuyệt vời mà các tập đoàn thương hiệu đẳng cấp thế giới mang đến.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 090 559 3137