Kênh mua bán bất động sản 247Land

Dự án bất động sản Đà Nẵng

NHỮNG THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ VẬN HÀNH TIÊU CHUẨN 5 SAO TẠI DỰ ÁN CAM RANH BAY (HOTELS AND RESORTS)

THƯƠNG HIỆU HARRIS VERTU

Cam Ranh Bay (Hotels & Resorts) là dự án đánh dấu sự nỗ lực bền bỉ và tâm huyết của Công Ty TNHH Đầu tư Cam Lâm. Không chỉ nhờ vẻ đẹp thiên nhiên trời phú tại Bãi Dài mà còn được vận hành quản lý bởi những tập đoàn lừng danh về quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế. Và một trong những tập đoàn đó có sự xuất hiện của Harris Vertu – đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp.

Đoạn video dưới đây sẽ cho chúng ta hình dung việc sử dụng công nghệ vào hoạt động quản lý vận hành : Chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại, khách lưu trú có thể check in, check out, gọi taxi, gửi yêu cầu …

THE ASCOTT LIMITED

The Ascott Limited Có trụ sở chính tại Singapore; đã và đang là chủ sở hữu đồng thời là một trong những nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới.
Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, The Ascott Limited tự hào sở hữu những dòng thương hiệu nổi tiếng, gặt hái được các giải thưởng danh giá trên toàn thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 170 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Mỹ. Ascott hiện đang vận hành hơn 101.000 căn hộ tại hơn 670 tòa nhà.
Tại Việt nam, Ascott đánh dấu 25 năm hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực điều hành kinh doanh và cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế vào năm 2019. Từ tòa Somerset West Lake Hanoi được khai trương vào năm 1994, Ascott đã vươn lên trở thành thương hiệu nhà điều hành kinh doanh dịch vụ quốc tế lớn nhất Việt Nam, với gần 5.000 căn hộ tại 23 tòa nhà ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang và Bình Dương.

 

 

SAILING CLUB LEISURE GROUP  

Điểm sáng cho biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels and Resorts.

Sở hữu 25 năm phát triển, Sailing Club Leisure Group là tập đoàn tạo ra các thương hiệu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ven biển đầy cảm hứng.

Nổi danh trong giới nghỉ dưỡng Đông Nam Á bởi tính linh hoạt với sự thiết thực, Sailing Club Leisure Group được xem là nhà khởi tạo những kỳ nghỉ độc đáo, dễ dàng để cảm nhận nhưng rất khó để lãng quên.

Nhờ sự thông hiểu sâu sắc về phát triển chuỗi tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí ven biển và kinh nghiệm quản lý các dự án nghỉ dưỡng sang trọng, Sailing Club Leisure Group khẳng định vị thế với hàng loạt các thương hiệu nổi bật và đạt những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club Nha Trang, Mia Resort, Sanctuary Residential Resort…

 

Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mỗi một hoạt động đều được triển khai, thực hiện và đưa vào quản lý một cách chặt chẽ nhằm tạo nên một thương hiệu thực sự đẳng cấp cho mỗi dự án tại Sailing Club Leisure Group

Cuối năm nay – năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng của Sailing Club khi các căn Biệt thự “thiên đường Santorini trên Vịnh Cam Ranh” chính thức hoạt động – các biệt thự màu trắng với mái vòm xanh đậm chất Hy Lạp lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài sẽ là điểm nhấn du lịch của Cam Ranh.

Hãy đến với  CAM RANH BAY HOTELS AND RESORTS để tận hưởng trọn vẹn điều tuyệt vời mà các tập đoàn thương hiệu đẳng cấp thế giới mang đến.


***************************
INVEST WORLD ĐÀ NẴNG
ĐỊA CHỈ : Tầng 02, Toà nhà Kim Sơn, 18 Phan Thành Tài, Đà Nẵng
Hotline: 090.559.31.37